Xe đạp Touring Life Lious

(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )

Xe đạp Touring Life Lious là một trong những model mới nhất của hãng xe đạp LIFE  năm 2020. Với thiết kế tối ưu về kiểu dáng và các phụ kiện tích hợp. Khung sườn, vành bằng hợp kim nhôm được sản xuất trên dây truyền công nghệ Châu Âu, kết hợp bộ truyền động Shimano của Nhật tạo lên chiếc xe đầy sức mạnh, vận hành êm ái mượt mà.  Shop MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC, TẶNG FULL BỘ PHỤ KIỆN khi mua hàng tại shop. Gọi điện để có giá tốt nhất

Số lượng:

                                       XE ĐẠP TOURING LIFE LIOUS 

Xe đạp Touring Life Louis là một trong những model mới nhất của hãng xe đạp LIFE đưa ra thị trường năm 2020. Với thiết kế tối ưu về kiểu dáng và các phụ kiện tích hợp. Khung sườn, vành bằng hợp kim nhôm được sản xuất trên dây truyền công nghệ Châu Âu, kết hợp bộ truyền động Shimano của Nhật tạo lên chiếc xe đầy sức mạnh, vận hành êm ái mượt mà. 

     Xe đạp Touring Life Louis được khách hàng đánh giá cao và tin dùng bởi chất lượng ổn định cũng như mục đích sử dụng đa năng của xe. Xe được dùng không chỉ để tạp thể thao tăng cường sức khỏe, đi dã ngoại. Đặc biệt dùng để đi làm, đi học với tình hình giao thông các thành phố lớn hay kẹt xe như hiện nay.

    Xe đạp Touring Life Louis màu sắc tươi mới thời trang và đẳng cấp, khách hàng có nhiều sự lựa chọn chiếc xe hợp với phong cách riêng của mỗi khách hàng.

HÌNH ẢNH CHI TIẾT LIFE  R9 TRACK

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT LIFE LIOUS
 

Kích cỡ: Bánh 26 Inch, Size C-T 46, C-C 54 Tay đề số: SHIMANO REVO SHIFT
7 Tốc độ - tay vặn
Màu: Đỏ, Ghi, Xanh Tăng tốc trước:
(Gạt đĩa)
-
Khung: Hợp kim nhôm, Gắn Baga Nhôm trước + Sau Tăng tốc sau:
(Gạt líp)
SHIMANO TOURNEY TY300
Càng xe: Phuộc đơ – Hợp kim nhôm Đùi đĩa: Đùi nhôm bạc đạn LIFE
Tay lái: Hợp kim nhôm Ø25.4 Đĩa trước: LIFE
Cổ lái: Hợp kim nhôm đúc Líp sau: ATA SuperLow 14-28T
Cọc yên: Hợp kim nhôm Ø30.4 Xích: YBN-D
Yên xe: CRO Đùm xe: Đùm nhôm
Bàn đạp: Yonghua-65X Vành xe: Vành hợp kim nhôm
*V18-D26.5-H36
Phanh: Phanh bóp vành V - WINZIP Lốp: KENDA KWEST 26x1.25

Lưu ý: Thông số kỹ thuật của xe có thể sẽ được thay đổi từ nhà sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm mà không cần thông báo trước tới người dùng.

 

                            

    Tiền bạc có thể mua được nhiều thứ mà bạn thích, nhưng sức khỏe  của bạn thì bạn không thể mua được. Thế lên đầu tư 1 chiếc xe đạp là một sự lựa chọn hợp lý giúp bạn có thêm sức khỏe và thành công luôn ở bên bạn.

                                      Gọi 098 331 5936 ĐỂ CÓ NHỮNG THÔNG TIN TỐT NHẤT

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0983315936
popup

Số lượng:

Tổng tiền: